Điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch & chữa bệnh

Hỏi đáp | Tìm bác sĩ
  | Trang chủ >> Tin tức >> Phát hiện ung thư phổi sớm và điều trị ung thư phổi tại Thái Lan
THỐNG KÊ
  • Đang online : 93
  • Số lượt truy cập : 2094517
Tin Bumrungrad

Phát hiện ung thư phổi sớm và điều trị ung thư phổi tại Thái Lan

, 23/02/2015, 16:32 GMT+7

Ung thư nên được điều trị trong giai đoạn đầu trước khi nó bắt đầu lây lan. Tại BV Bumrungrad có một phát đồ điều trị hiệu quả ung thư phổi tại Thái Lan


Ung thư phổi là gì?

 
Chúng ta đều đã nghe nói về ung thư phổi nhưng chính xác là bệnh ung thư phổi là gì? Ung thư phổi là một hình thức của bệnh ung thư được tìm thấy trong phổi. Phổi được biết đến là các cơ quan mềm được đặt vào ngực trên cả hai mặt của Tim. Họ là các cơ quan quan trọng khá hữu ích trong việc cung cấp oxy trong máu để các bộ phận khác nhau của cơ thể. Ung thư phổi được gọi là các khối u ác tính như nó lây lan khắp cơ thể. Các tế bào ung thư phổi đi qua các mạch máu vào các mô và hạch bạch huyết. Trong quá trình phẫu thuật các hạch bạch huyết được tách ra. Các hạch bạch huyết được lấy ra để kiểm tra sự hiện diện của tế bào ung thư.
 
Ung thư phổi lây lan cũng đến xương, hệ thống nội tiết, tiêu hóa, tim và các cơ quan khác. Quá trình này trong bệnh ung thư được gọi là ung thư phổi di căn.
dieu tri ung thu phoi tai thai lan
Ung thư phổi có thể được gây ra do một số lý do và các nguyên nhân khác nhau, triệu chứng và phương pháp điều trị khá khác nhau. Có nhiều dạng ung thư phổi khác nhau, có khi là sự tăng trưởng bất thường của tế bào không bình thường được tìm thấy pho biến trong phổi. Các tế bào bình thường có một vai trò quan trọng trong việc phát hiện các bệnh ung thư. Có những bệnh viện tiến hành điều trị ung thư phổi tại Thái Lan và điều trị ung thư máu ở Thái Lan.
 
Các cơ quan và các mô trong cơ thể được tạo thành từ tế bào. Chúng có một quá trình liên tục của tế bào chết đi và sau đó thay thế bằng tế bào mới. Đây là quá trình cơ bản được thực hiện liên tục. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết trong chu kỳ sự sống sau đó có là một cơ hội của ung thư phổi.
 
Một khối u xảy ra trong cơ thể do sự hình thành của các số lượng quá mức của các tế bào trong cơ thể. Ai nói chung có thể biết về hai loại khối u lành tính và khối u ác tính. Khối u lành tính không phải là một khối u ung thư, nhưng nó có thể gây ra thiệt hại cho các cơ quan lân cận và nó phát triển liên tục tại vị trí duy nhất. Trong khi khối u ác tính là ung thư và nó lây lan khắp cơ thể và cuối cùng gây hại toàn bộ các cơ quan của cơ thể.
dieu tri ung thu phoi tai thai lan

Điêu trị ung thư phổi tại Thái Lan - cơ hội mới cho người bệnh!

 
Ung thư nên được điều trị trong giai đoạn đầu trước khi nó bắt đầu lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Vì nếu cácbệnh ung thư lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể sau đó nó không thể được chữa khỏi. Ung thư phổi có thể được điều trị có hiệu quả với điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và sinh học.
 
Phẫu thuật có thể được thực hiện để loại bỏ sự hiện diện của bệnh ung thư phổi. Phẫu thuật có thể được tiến hành trong giai đoạn đầu của sự hiện diện của khối u. Nó có thể thực hiện phẫu thuật chỉ khi khối u được tìm thấy trong một phần của cơ thể.Trong quá trình phẫu thuật các hạch bạch huyết bị hư hỏng cũng có thể được loại bỏ cùng với khối u. Vì vậy phẫu thuật không thể chữa khỏi bệnh này có phải là hóa trị và xạ trị liệu cho chữa khỏi hoàn toàn bệnh ung thư phổi. Tại Thái Lan với Bumrungrad chúng tôi có một phát đồ điều trị phạm vi rộng và có hiệu quả ung thư phổi tại Thái Lan và ung thư máu ở Thái Lan.
 
Nguồn sưu tầm

Người viết : admin