Điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch & chữa bệnh

Hỏi đáp | Tìm bác sĩ
  | Trang chủ >> Tin tức >> 5 Lợi ích lớn nhất khi đến với Bệnh viện Bumrungrad Thái Lan
THỐNG KÊ
  • Đang online : 25
  • Số lượt truy cập : 2052027
Tin Bumrungrad

5 Lợi ích lớn nhất khi đến với Bệnh viện Bumrungrad Thái Lan

, 05/02/2015, 17:48 GMT+7

Đôi khi bạn muốn đi đâu đó, một tour du lịch nước ngoài kết hợp khám bệnh hay thẩm mỹ từ đó một trào lưu mới phát triển gọi là "du lịch khám chữa bệnh"

>>>Xem thêm:

Đôi khi bạn muốn đi đâu đó, một tour du lịch nước ngoài hay thư giãn trên một bãi biển tuyệt đẹp. Hoặc cũng có lẽ bạn cần phải mất một vài ngày để đăng ký đi khám bệnh  thông thường, chữa bệnh hay thẩm mỹ.
 
 
Một trào lưu mới phát triển gọi là "du lịch khám chữa bệnh". Trong năm 2014, người ta ước tính rằng hơn một triệu người Mỹ rời khỏi đất nước để tìm kiếm sự chăm sóc sức khỏe  ở nước ngoài. Một trong những triệu người đó là nhà  sản xuất  phim tài liệu Morgan Spurlock, người đã đến Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad Bangkok, Thái Lan, cho loạt tin CNN của mình, "Morgan Spurlock Inside Man".
 
 
Tại sao phải bay nửa vòng trái đất để đén đây chăm sóc sức khỏe . Qua kinh nghiệm của mình và trong cuộc trò chuyện với khách du lịch khác, Ông Spurlock phát hiện ra rằng, Du lịch y tế thực sự có giá trị .Và đây là năm giá trị lớn nhất mà ông cảm nhận được:
 
 
1 Đẳng cấp thế giới
 
 
Cách đây không lâu, chúng ta vẫn cho rằng Y tế ở nước ngoài là  tốt nhất – Các bác sỹ được đào tạo ở các nước Thứ Ba có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn phương Tây.Ngày nay, các bệnh viện tốt nhất ở các nước như Malaysia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan đã đáp ứng được hoặc vượt quá tiêu chuẩn phương Tây.
 
 
Như Morgan Spurlock nhận biết, BV Bumrungrad Thái Lan phục vụ 520.000 bệnh nhân quốc tế trong một năm từ 190 quốc gia. Hầu hết các bác sĩ của họ đều được đào tạo ở nước ngoài, với hơn 300 trong số họ có chứng chỉ American Board Certified.
 
 
2 Dịch vụ hiệu quả
 
 
Các bệnh viện hàng đầu thế giới đều được thiết kế để có một mô hình hiệu quả. Tại Bumrungrad, mỗi tầng của bệnh viện đều có nhà thuốc riêng và phòng khám ngoại trú riêng, một phòng thí nghiệm máu tập trung xử lý mẫu máu trong một giờ. Như William Brockwell, một bệnh nhân người Mỹ nói với Spurlock: "ở đây ,Tôi chỉ phải chờ lâu nhất 15 phút trong khi ở Mỹ tôi phải chờ đến 2 tiếng mới đến lượt khám “.
 
      
 
Sự chờ đợi còn làm bạn cảm thấy ngắn hơn nữa khi chúng ta ở trong một không gian hơn cả khách sạn 5 sao  và phòng còn có view nhìn ra biển .
 
 
3.Chi phí thấp:
 
 
Làm thế nào không thể tin được? Theo số liệu tổng hợp của AARP, một ca chữa tim ở Thái lan so sánh ra là rẻ nhất thế giời hiện nay với chất lượng không thua kém.
Nếu bảo hiểm của bạn chi trả hết, bạn sẽ không thấy các khoản tiết kiệm. Nhưng nếu bạn có một mức hoặc cao được khấu trừ, các khoản tiết kiệm có thể tăng lên, tính cả chi phí đi lại, ăn ở.Một nguyên tắc nhỏ: nếu sự khác biệt trong chi phí cho các con số là lớn hơn 6000 $, đi khám ở nước ngoài hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.
 
 
4 Bỏ qua sự quan liêu: Cho dù bạn là người nước nào , thì khi đến BV Đa khoa quốc tế  Bumrumgrad Thái Lan, tất cả chi phí đều có một giá tiêu chuẩn .không có sự phân biệt
 
  
 
5 Tận hưởng vui thú du lịch
 
 
Vấn đề là  một bệnh viện sang trọng thì vẫn là một bệnh viện. Không ai muốn dành nhiều thời gian ở đây. Tại sao không tranh thủ thời gian lúc rảnh rỗi  để tham quan? Trong khi ở Thái Lan trong lúc chờ làm  một MRI và nội soi, Spurlock vẫn tận dụng đi chùa ở Bangkok,  tham quan đường phố và nhâm nhi một trái dừa tươi trên bãi biển.
 
 
Liệu du lịch y tế có phù hợp với bạn không ? Phải chăng phù hợp với Morgan? Hãy xem "Morgan Spurlock Inside Man" trên CNNGo để tìm hiểu.
  
 
Nguồn Edition.cnn.com 
 

Người viết : admin