Điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch & chữa bệnh

Hỏi đáp | Tìm bác sĩ
  | Trang chủ >> Tin tức >> Hội Thảo chuyên đề Phát hiện và phòng ngừa Ung thư cổ tử cung
THỐNG KÊ
  • Đang online : 41
  • Số lượt truy cập : 2052043
Tin Bumrungrad

Hội Thảo chuyên đề Phát hiện và phòng ngừa Ung thư cổ tử cung

, 27/11/2014, 09:07 GMT+7

Ngày 28.11.2014 tại khách sạn NIKKO và tại khách sạn REX, 29.11.2014, BV QTế Bumrungrad sẽ tổ chức buổi Hội thảo “Phát hiện và Phòng ngừa Ung thư Cổ tử cung”


>>>Xem thêm:

 

Sắp tới vào ngày 28 tháng 11 năm 2014 tại khách sạn NIKKO Hà Nội và tại khách sạn REX Tp. HCM, ngày 29 tháng 11 năm 2014, Bệnh Viện Quốc Tế Bumrungrad Thái Lan sẽ tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề về “Phát hiện và Phòng ngừa Ung thư Cổ tử cung” được trình bày bởi Bác sĩ Wisit Supakarapongkul.

 

 

Bác sĩ Wisit Supakarapongkul hiện đang là Trưởng khoa Ung thư Phu khoa tại Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Ung thư Phụ khoa của Thái Lan. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng y đức nghề nghiệp, ông đã có những công trình nghiên cứu mang tính đột phá đóng góp cho bệnh viện Bumrungrad Thái Lan nói riêng và ngành Y nói chung.

Phát hiện và phòng ngừa Ung thư cổ tử cung:

Ung thư Cổ tử cung được xem là dạng ung thư phổ biến nhất đối với phụ nữ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

    

 

Bác sĩ Wisit Supakarapongkul cho biết thêm: “Những dấu hiệu cảnh báo bao gồm rong kinh bất thường giữa các chu kỳ và sau khi sinh hoạt tình dục hoặc dịch âm đạo bất thường có mùi hôi. Một tin đáng mừng là ung thư tử cung thường có thời gian ủ bệnh lâu hơn so với những bệnh ung thư khác. Việc thường xuyên khám HPV định kỳ kết hợp với phết tế bào Pap để phát hiện bệnh sớm là cách để giảm thiểu rủi ro mắc phải căn bệnh này”.

 

Bác sĩ Wisit Supakaropongkul:

Bác sĩ Wisit Supakaropongkul là Trưởng khoa Khoa Ung thư Phụ khoa tại Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad với kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu ở New Zealand và Anh, chuyên khám và điều trị cho các bệnh nhân trong nước và nước ngoài.


Người viết : admin