Điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch & chữa bệnh

Hỏi đáp | Tìm bác sĩ
  | Trang chủ >> Tin tức >> Bước tiến mới trong Kỹ thuật Cấy Ghép Tủy Xương cho bệnh nhân Nhi
THỐNG KÊ
  • Đang online : 43
  • Số lượt truy cập : 2052045
Tin Bumrungrad

Bước tiến mới trong Kỹ thuật Cấy Ghép Tủy Xương cho bệnh nhân Nhi

, 03/07/2014, 04:21 GMT+7

Hội thảo ngày 20/06/2014 tại khách sạn Movenpick Hà Nội

20.06.2014 tại Khách sạn Movenpick, Bệnh viện Bumrungrad đã tổ chức buổi Hội thảo “Bước tiến mới trong Kỹ thuật cấy ghép tuỷ xương cho bệnh nhân Nhi”


>>>Xem thêm:

“Bé Lê Xuân Thanh trước đây đã từng mắc bệnh ung thư máu. Chị Hà cho biết vào tháng 02/2001 cháu được phát hiện mắc bệnh ung thư máu thể L1, gia đình cũng có điều trị ở Việt Nam và sử dụng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không phù hợp.

 

Cho đến tháng 3/2008 cháu bị tái phát lần 2, chị Hà đã tìm hiểu qua Internet và được biết đến Bệnh viện Bumrungrad có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam.

 

 

Chị Hà đã tìm đến và được sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ của chị Phương, nhân viên của Bệnh viện. Chị Phương đã theo dõi, hướng dẫn các thủ tục và liên hệ với bác sĩ của bệnh viện Bumrungrad là ông Suradej Hongeng.

 

Lúc đầu, chị Hà cũng rất hoang mang và lo lắng vô cùng, nhưng rồi chị cũng đã quyết định đưa con mình sang bệnh viện ở Thái Lan để chữa trị. Mọi thủ tục đưa đón bệnh nhân đều rất tốt, đến sân bay Thái Lan có xe của bệnh viện đến đón, tại đây các bác sĩ đã theo dõi bệnh của bé Xuân Thanh và dùng phương pháp xạ trị để điều trị bằng tất cả các loại máy móc hiện đại mà theo như chị Hà thì ở Việt Nam chưa có bênh viện nào trang bị được các loại máy móc hiện đại như vậy. Các bác sĩ ở đây làm việc rất tận tuỵ và đối xử với bênh nhân rất tốt, cứ như là họ đang điều trị cho chính người thân của mình.

 

Bé bắt đầu điều trị hóa chất vào ngày 06/4/2008 và sau khi thực hiện xạ trị đến ngày 20/7/2008 là thực hiện ghép tủy, đến tháng 12/2008 thôi không dùng thuốc chống thải ghép nữa. Sau thời gian điều trị, bé Xuân Thanh đã khỏi bệnh, tính đến nay đã là 8 năm và bé đã hồi phục hoàn toàn lại sức khoẻ, như một đứa trẻ bình thường chưa từng trải qua thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.”

 

  

Bác sĩ y khoa SURADEJ HONGENG - hiện là chuyên gia tại Bệnh Viện Bumrungrad,

với hơn 20 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh và nghiên cứu về lĩnh vực Ung thư và Huyết học Nhi.

 

Bác sĩ y khoa SURADEJ HONGENG là bác sĩ chuyên khoa Ung Thư và Huyết học nhi. Năm 1987, ông tốt nghiệp chuyên ngành Nội khoa tại Bệnh viện Ramathibodi thuộc Đại học Mahidol, Thái Lan. Với tâm huyết và y đức của một bác sĩ, ông đã đào sâu nghiên cứu về các lĩnh vực chuyên môn và nhận được nhiều chứng nhận chuyên khoa trong lĩnh vực Ung thư và Huyết học nhi tại Mỹ và Thái Lan.

 

Kỹ thuật cấy ghép tuỷ xương cho bệnh nhân nhi:

 

Bệnh viện Bumrungrad hiện đang sử dụng phương pháp tiên tiến này. Nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất của ca cấy ghép cũng như quá trình phục hồi hậu phẫu, Bệnh viện Bumrungrad đã áp dụng kỹ thuật cấy ghép tuỷ mới cho các bệnh nhân nhi trong các ca điều trị Ung thư. Với các chuyên gia hàng đầu trong ngành đang công tác tại bệnh viện, trong đó có bác sĩ y khoa Suradej Hongeng đã tu nghiệp tại nước ngoài và đạt được nhiều chứng nhận về chuyên khoa Ung Thư và Huyết học Nhi tại Mỹ. Với kỹ thuật mới này sẽ mang đến thêm nhiều hi vọng cho các bệnh nhi trong tương lai gần với cơ hội phục hồi được tăng lên đáng kể.

 

  

  

Bà Nguyễn Thanh Phương, Trưởng đại diện Bệnh viện Bumrungrad tại Việt Nam

 

Hội thảo ngày 20/06/2014 tại khách sạn Movenpick Hà Nội

 

Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad International

Một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất ở Đông Nam Á, với 554 giường bệnh và 19 phòng mổ. Bệnh viện châu Á đầu tiên nhận được chứng chỉ của Hoa Kỳ về tiêu chuẩn chất lượng y tế Joint Commission International (JCI) vào năm 2002

Bệnh viện được trang bị tiện nghi, với 1.200 bác sĩ đại diện tất cả các chuyên khoa. Áp dụng Công nghệ tiên tiến như chụp CT cắt lớp, MRI, xạ trị hình ảnh có hướng dẫn, phòng thí nghiệm, có hệ thống Robot phát thuốc tự động.

Một trong những địa điểm y tế được ưa thích nhất trên thế giới: hàng năm có hơn 1 triệu bệnh nhân quốc tế đến khám và điều trị tại bệnh viện quốc tế Bumrungrad International, năm 2012.ĐỂ YÊU CẦU HOẶC HẸN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI TẠI VIỆT NAM:

HÀ NỘI: +84 (0) 904 468 689/ 0904880400

THÀNH PHỐ HCM: +84 (0) 906 797 888/ 0933869009/0938896009

Mọi dịch vụ tư vấn tại Văn phòng Bumrungrad Việt Nam đều được cung cấp miễn phí.


Người viết : admin