Điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch & chữa bệnh

Hỏi đáp | Tìm bác sĩ
  | Trang chủ >> Tin tức >> 5 lời khuyên giành cho bạn khi ra nước ngoài điều trị
THỐNG KÊ
  • Đang online : 2
  • Số lượt truy cập : 2051974
Sức khỏe

5 lời khuyên giành cho bạn khi ra nước ngoài điều trị

, 09/11/2009, 06:12 GMT+7

Hàng năm có hàng triệu người ra nước ngòai điều trị. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lưu ý một vài điểm quan trọng để đảm bảo an tòan cho việc điều trị.


>>>Xem thêm:

 

1. Trươc hết bạn nên tìm đến một cơ sở y tế chuyên nghiệp để xác định xem bạn có thực sự đủ điều kiện  sức khỏe cho chuyến bay và quá trình điều trị của bạn ở nước ngòai.

 

2. Nên đảm bảo rằng bệnh viện ở nước ngòai  mà bạn lựa chọn đã được cấp giấy phép cần thiết cũng như chứng nhận về chất lượng dịch vụ từ những tổ chức  kiểm định y tế Quốc tế được biết đến rộng rãi trên thế giới .

 

3. Kiểm tra kỹ về lý lịch, bằng cấp cũng như kinh nghiệm thực tiễn của bác sỹ phụ trách điều trị bạn.

 

4. Quyết định cuối cùng cho việc điều trị có thể được đưa ra chỉ khi bạn đã gặp và trao đổi cụ thể với bác sỹ. Không một bác sỹ nào có thể đưa ra đảm bảo cho việc điều trị  hay thành công của ca phẫu thuật mà không thăm khám bệnh nhân trước để xác định phương pháp điều trị thích hợp.Trong hầu hết các trướng hợp, bệnh nhân sẽ được điều trị theo như dự định ban đầu.Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp, bác sỹ sẽ thay đổi kế hoặch điều trị trong quá trình thăm khám xét thấy bệnh nhân không đủ điều kiện sức khỏe cho ca phẫu thuật.

 

5. Bất cứ vấn đề khiếu nại liên quan đến việc điều trị sẽ được giải quyết tại đất nước mà bạn điều trị căn cứ theo luật định của đất nước đó.


Người viết : admin